JAPANESE BBQ RESTAURANT
YAZAWA SAIGON

ĐẶT BÀN ONLINE Sự đặt chỗ
2022.01.17
(English) The days we will close on 2022 are 31 January 1〜3 February(Lunar New Year holidays)
/
2020.12.27
Thông báo về ngày lễ: Đóng cửa từ ngày 24 tháng 1 (Thứ Sáu) -27 (Thứ Hai).
/
2019.07.01
Thưởng thức Menu mới nhất của chúng tôi.
/
2019.06.12
Chiêm ngưỡng không gian nhà hàng với GALLERY!
/
2019.05.01
YAKINIKU YAZAWA SAIGON chính thức khai trương!
/

C h à o   m n g   đ ế n   Y A Z A W A   B E E F

Nhà hàng YAZAWA hiện đang hoạt động tại Tokyo, Kyoto (Nhật Bản), Singapore, Milano (Ý), Beverly Hills (Mỹ). Với mong muốn giới thiệu đặc sản “Bò lông đen” trong hương vị “thịt nướng” - biểu tượng văn hoá ẩm thực Nhật Bản ra thế giới, chúng tôi hy vọng tạo ra niềm vui khi thưởng thức món ăn này cho nhiều thực khách hơn nữa.

Sau nhiều khó khăn, chúng tôi đã thành công trong việc lần đầu nhập khẩu thịt Bò lông đen tươi sống tới thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. YAZAWA sẽ mang đến cho bạn nguyên liệu thịt tươi ngon và chất lượng.

Điểm đến lần này của Yazawa là Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, biểu tượng cho sự phát triển năng động của châu Á. Rất hân hạnh được đón tiếp tất cả các bạn.

Hãy để sự tận tình của chúng tôi đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

info

Nhà hàng Yazawa Saigon xin thông báo tới Quý khách hàng thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán và nghỉ lễ như sau:

Thời gian nghỉ tết: Bắt đầu từ ngày thứ sáu Những ngày chúng tôi sẽ đóng cửa vào năm 2021 là ... 12 tháng 1 〜13 tháng 1 10 tháng 2 đến 13 tháng 2 (Các kỳ nghỉ năm mới)
Nhà hàng Yazawa Saigon kính chúc quý khách hàng, đối tác một mùa xuân mới ngập tràn Niềm Vui, An Khang – Thịnh Vượng và Hạnh Phúc!

Y A K I N I K U

Nguyên liệu YAZAWA sử dụng được tuyển chọn khắt khe từ nguồn thịt Bò lông đen tốt nhất Nhật Bản. Chúng tôi tự hào rằng bạn có thể thưởng thức sự tươi ngon của thịt trong khi hoàn toàn an tâm về chất lượng.

Y A K I N I K U   Đ C   B I T

Đây là thực đơn nổi tiếng "Yazawa-yaki" của nhà hàng chúng tôi. Xin mời quý khách hãy ghé thăm và thưởng thức.

M E N U   K H Á C

Cùng với thịt nướng, thực đơn của chúng tôi còn đa dạng từ các món khai vị, tráng miệng cho đến những món ăn Nhật Bản khác.

R Ư U   &   S A K E

Bạn cũng có thể thưởng thức rượu Sake - niềm tự hào trong ẩm thực truyền thống của chúng tôi, với hơn 10 thương hiệu Sake nổi tiếng được tuyển chọn từ các địa phương trên khắp Nhật Bản.

YAZAWA sở hữu một hầm rượu cỡ lớn và môi trường thích hợp để bảo quản chất lượng của rượu. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hơn 70 loại rượu có thể làm nên sự kết hợp hương vị tuyệt hảo với thịt nướng và các món ăn khác.

YAZAWA sở hữu một hầm rượu cỡ lớn và môi trường thích hợp để bảo quản chất lượng của rượu. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hơn 70 loại rượu có thể làm nên sự kết hợp hương vị tuyệt hảo với thịt nướng và các món ăn khác.

Đ   U N G

Cùng hương vị đa dạng của cocktail và đồ uống không cồn khác. Enjoy!

ĐẶT BÀN

T H Ô N G   T I N   N H À   H À N G

Hãy cùng gia đình và bạn bè tận hưởng khoảng thời gian ý nghĩa tại nhà hàng. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp tất cả các bạn.
Tên YAKINIKU YAZAWA SAIGON
Mở cửa 17:00〜23:30 (LO 22:30)
Điện thoại 028-6275-4129
Số ghế 100
Địa chỉ 219 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

L I Ê N   H

Hãy liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào. Chúng tôi sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất có thể.