JAPANESE BBQ RESTAURANT
YAZAWA SAIGON

Nguyên liệu YAZAWA sử dụng là Bò lông đen có chất lượng hàng đầu Nhật Bản được tuyển chọn dưới các tiêu chí khắt khe của chúng tôi. Sự tinh tế trong từng lát cắt, cách nướng, độ tươi của thịt và chất lượng đảm bảo chính là điều khiến chúng tôi tự hào nhất.

“YAZAWA BEEF” đã và đang nhận được sự yêu mến từ đông đảo người nổi tiếng, các ngôi sao Hollywood và giới phê bình ẩm thực trên toàn thế giới.

Với mong muốn đem văn hoá ẩm thực Nhật Bản đến gần bạn hơn, bên cạnh thịt nướng Yakiniku, chúng tôi còn có rất nhiều món ăn đa dạng khác. Cùng với đó, dịch vụ Sommelier của YAZAWA với hơn 70 loại rượu khác nhau sẽ giúp bạn chọn ra hương vị rượu lý tưởng để kết hợp cùng món chính.

YAZAWA cũng hỗ trợ tổ chức các dịp sinh nhật hay sự kiện ăn mừng đặc biệt. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tận hưởng những bữa tiệc ý nghĩa.

Hãy để sự tận tình của chúng tôi đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Giới thiệu YAZAWA BEEF

Nguyên liệu duy nhất được sử dụng tại YAZAWA là thịt Bò A5 - loại cao cấp nhất trong bảng xếp hạng thịt bò tại Nhật Bản. Được đánh giá và tuyển chọn kỹ càng bởi các chuyên gia của YAZAWA, chúng tôi vô cùng tự tin vào độ tươi cũng như chất lượng hảo hạng của nguyên liệu này.

Độ tươi và chất lượng

Toàn bộ thịt bò nhà hàng sử dụng đều được nhập khẩu tươi sống từ Nhật Bản, bởi vậy chúng tôi tin rằng YAZAWA là nơi duy nhất để bạn thưởng thức những lát cắt tươi ngon hiếm hoi trong các món như yukhoe hay sushi.

YAKINIKU

Cutting

Nghệ thuật cắt có thể tạo ra sự khác biệt lớn về hương vị của thịt. Chúng tôi luôn tỉ mỉ và cầu kỳ trong từng lát cắt. Hầu hết công đoạn này được tiến hành bằng tay thay vì bằng máy. Ngoài ra, YAZAWA còn chú trọng tới hình thái của miếng thịt để chúng có thể bám lửa dễ dàng. Chúng tôi muốn bạn được thưởng thức món thịt nướng hoàn hảo nhất.

Ẩm thực Yazawa

Chúng tôi có thực đơn đa dạng từ món khai vị, món chính cho tới món tráng miệng. Quý khách có thể thưởng thức văn hoá ẩm thực Nhật Bản với menu truyền thống được thiết kế một cách hiện đại.

OTHER MENU

Các món ăn và rượu

YAZAWA sở hữu một hầm rượu cỡ lớn và môi trường thích hợp để bảo quản chất lượng của rượu. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hơn 70 loại rượu có thể làm nên sự kết hợp hương vị tuyệt hảo với thịt nướng và các món ăn khác.

WINE MENU

Rượu Sake

Bạn cũng có thể thưởng thức rượu Sake - niềm tự hào trong ẩm thực truyền thống của chúng tôi, với hơn 10 thương hiệu Sake nổi tiếng được tuyển chọn từ các địa phương trên khắp Nhật Bản.

SAKE MENU

Trải nghiệm khác biệt tại Yazawa

YAZAWA sẽ cho bạn những trải nghiệm không giống bất kỳ nhà hàng nào khác. Đây là nơi bạn vừa thưởng thức món thịt nướng hảo hạng, vừa được chiêm ngưỡng nghệ thuật nướng thịt. Không chỉ vậy, các chuyên gia rượu vang của chúng tôi còn đem đến cho bạn hương vị rượu hoàn hảo để kết hợp cùng món ăn của mình.